PRIVACY AND COOKIE POLICY

ปรับปรุงล่าสุด: 14 กันยายน 2565

 

โดยบริษัท SK SNEAKER CO., LTD. มุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิ์ในความเป็นส่วนตัวตามที่กำหนดไว้ภายใต้ระเบียบข้อบังคับ แนวทางปฏิบัติ คำสั่งที่ออกภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 ที่บังคับใช้ และการแก้ไขเพิ่มเติมกฎหมายใด ๆ หรือการออกกฎหมายใด ๆ ภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 เป็นครั้งคราว (เรียกรวมกันว่า "PDPA") บริษัทพยายามที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลด้วยการปฏิบัติตาม PDPA และนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เมื่อต้องทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับประกาศเรื่องความเป็นส่วนตัวนี้ หรือแนวทางปฏิบัติของบริษัทเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดติดต่อที่ support@sksneakerth.com

          นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกรวบรวม ใช้ และแบ่งปันอย่างไรเมื่อคุณเยี่ยมชมหรือซื้อสินค้าจาก www.sksneaker.co.th (“เว็บไซต์”) ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับข้อมูลทั้งหมดที่รวบรวมผ่านบริการของเรา (ซึ่งตามที่อธิบายไว้ข้างต้นรวมถึงเว็บไซต์ของเรา) รวมถึงบริการ การขาย การตลาดหรือกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง

          1. บริษัทจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนในลักษณะที่เหมาะสมแต่ไม่จำกัดเฉพาะ ซึ่งรวมถึง เพื่อผลประโยชน์สาธารณะ, ผลประโยชน์ที่มีความสำคัญสูงสุด, เพื่อการปฏิบัติตามสัญญา, เพื่อการเข้าทำสัญญา, ภาระผูกพันตามสัญญา, การปฏิบัติงานตามภาระหน้าที่, ผลประโยชน์ตามกฎหมาย และภาระผูกพันทางกฎหมาย

          2. บริษัทจะไม่เก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล เว้นแต่จะได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลเป็นลายลักษณ์อักษรหรือวิธีการทางอิเล็คทรอนิกส์ก่อนหรือในเวลาที่เก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผย

          3. บริษัทจะแจ้งให้ท่านทราบเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนของท่าน และจะใช้ข้อมูลดังกล่าวภายในขอบเขตของวัตถุประสงค์ที่ระบุ หรือเพื่อวัตถุประสงค์รอง

          4. บริษัทจะใช้มาตรการที่จำเป็นและเหมาะสมในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนอย่างปลอดภัย

          5. บริษัทจะเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลในกรณีที่ จำเป็นต่อวัตถุประสงค์, สถานการณ์ที่คุกคามชีวิต, ข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะ, ผลประโยชน์ส่วนรวม, ผลประโยชน์ที่มีความสำคัญสูงสุด, ภาระผูกพันตามสัญญา, งานตามภาระหน้าที่, ผลประโยชน์ทางกฎหมาย, ภาระผูกพันทางกฎหมาย, การสืบสวน, วัตถุประสงค์การประเมินผล, วัตถุประสงค์ด้านศิลปะ, กิจกรรมข่าว, การให้บริการทางกฎหมาย, มีการเปิดเผยโดยหน่วยงานราชการ เป็นต้น

          6. เว้นแต่จะได้กำหนดไว้เป็นอย่างอื่น เราจะไม่แบ่งปันหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนแก่บุคคลที่สามใด ๆ ยกเว้นกรณีที่มีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น เว้นแต่ในกรณีที่ได้รับความยินยอม, ถือว่าได้รับความยินยอม, ความยินยอมไม่จำเป็นสำหรับการประมวลผล

          7. บริษัทจะตอบสนองอย่างเหมาะสมในกรณีที่เจ้าของข้อมูลติดต่อจุดติดที่เหมาะสมเกี่ยวกับการแสดง การแก้ไข การลบ การถอน (ทั้งหมดหรือบางส่วน) และ/หรือการยกเลิกการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องหรือข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน

 

ช่องทางเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

          1. การเก็บรวบรวมข้อมูลจะเกิดขึ้นต่อเมื่อผู้ใช้สมัครสมาชิกและทำการกรอกข้อมูลเข้ามาทางเว็บไซต์โดยตัวผู้ใช้เอง

          2. การเข้าสู่ระบบผ่านทาง Facebook, Google, Line Login

          3. การส่งข้อมูลให้กับบริษัทผ่านทางติดต่อสื่อสารช่องทางต่าง ๆ ได้แก่ Facebook Messenger, Line Official, Instagram, E-mail, การโทรศัพท์

 

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร?

          เราใช้ข้อมูลคำสั่งซื้อที่เรารวบรวมโดยทั่วไปเพื่อดำเนินการตามคำสั่งซื้อใด ๆ ที่วางไว้ผ่านเว็ปไซต์ (รวมถึงการประมวลผลข้อมูลการชำระเงินของคุณ การจัดการสำหรับการจัดส่ง และการจัดหาใบแจ้งหนี้และ/หรือการยืนยันคำสั่งซื้อ) โปรดทราบว่าการติดต่อสื่อสารทางอินเทอร์เน็ต เช่น อีเมล/เว็บเมล/โซเชียลเน็ตเวิร์ก นั้นไม่มีความปลอดภัย เว้นแต่มีการเข้ารหัสอีเมล/เว็บเมลนั้น ๆ การติดต่อสื่อสารของท่านอาจถูกกำหนดเส้นทางผ่านหลายประเทศก่อนที่จะถูกนำส่ง ซึ่งลักษณะดังกล่าวเป็นการทำงานของเวิลด์ไวด์เว็บ/อินเทอร์เน็ต เราไม่สามารถและไม่ยอมรับผิดชอบต่อการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือการขัดขวาง หรือการสูญหายของข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งอยู่นอกเหนือการควบคุมที่เหมาะสมของเรา

ประเภทของข้อมูลที่เรารวบรวมได้แก่

          1. ข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ นามสกุล อายุ วันเกิด เพศ

          2. ข้อมูลการติดต่อ เช่น ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เป็นต้น

          3. ข้อมูลทางบัญชี เช่น บัญชีผู้ใช้งาน ประวัติการใช้งาน ประวัติการเรียกดูเว็บไซต์

          4. ข้อมูลการทำธุรกรรมและการเงิน เช่น ประวัติการสั่งซื้อ สลิปโอนเงิน

          5. ข้อมูลทางเทคนิค เช่น คุกกี้ ประวัติการใช้งานเว็บไซต์

          6. ข้อมูลอื่น ๆ เช่น รูปภาพ ภาพเคลื่อนไหว และข้อมูลอื่นใดที่ถือว่าเป็นข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมาย รวมถึงข้อมูลที่ได้รับผ่านคุกกี้* (ข้อมูลที่รวบรวมอาจมีแต่ไม่จำกัดเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า) ด้วย

 

คุกกี้ (Cookie)

          คุกกี้คือเทคโนโลยีที่ใช้ในคอมพิวเตอร์ (ฮาร์ดไดรฟ์) เพื่อบันทึกและจัดการข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่เข้าเยี่ยมชมหน้าเว็บ

          หน้าเว็บของเรามีการใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราเลือกดูหน้าเว็บของเราได้สะดวกยิ่งขึ้น หากท่านเลือกที่จะบล็อกหรือปฏิเสธการใช้คุกกี้ด้วยการเปลี่ยนแปลงหรือรีเซ็ตการตั้งค่าคุกกี้บนเว็บเบราว์เซอร์ของท่าน บริการบางส่วนหรือทั้งหมด (เช่น รถเข็นสินค้า) หรือคุณสมบัติบางอย่างบนเว็บไซต์ของเราอาจใช้งานไม่ได้หรือใช้งานได้ไม่เต็มที่

          นอกจากนี้ คุกกี้ยังจะถูกนำไปใช้ในการตรวจสอบการใช้งานของแต่ละบุคคล แต่ไม่สามารถใช้เพื่อระบุตัวบุคคลดังกล่าวได้ เพื่อให้หน้าเว็บของเรามีประสิทธิภาพสูงสุด

          โดยเราจัดทำคุกกี้เพื่อจุดประสงค์ดังต่อไปนี้

          1. จัดทำสถิติในการใช้งาน (จำนวนครั้งที่เข้าชม จำนวนยอดชมหน้าเว็บ การละทิ้งขณะดำเนินการสั่งซื้อสินค้า) เพื่อตรวจสอบและปรับปรุงคุณภาพบริการของเรา

          2. จดจำข้อมูลต่าง ๆ ที่กรอกลงในแบบฟอร์ม รวมทั้งจัดการและทำให้การเข้าถึงส่วนเฉพาะบุคคล เช่น บัญชีผู้ใช้ หรือการจัดการตะกร้าสินค้ามีความปลอดภัย เราอาจส่งอีเมลแจ้งสถานะคำสั่งซื้อให้ท่านทราบ

          3. นำเสนอเนื้อหา รวมถึงการโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับความสนใจของท่าน และปรับแต่งข้อเสนอให้เหมาะกับความต้องการของท่าน

 

วัตถุประสงค์การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน รวมถึงการประมวลผลข้อมูล

          เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เจ้าของข้อมูลแต่ละรายให้ไว้เพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้เท่านั้น                   ("วัตถุประสงค์")

          1. เพื่อตอบ ยืนยัน และเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการสอบถาม การให้คำปรึกษา การซ่อมแซม และการสนับสนุนด้านอื่น ๆ ไว้เป็นการถาวร

          2. เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บริการ และแคมเปญผ่านจดหมายเชิญ อีเมล หรือวิธีการอื่น ๆ

          3. เพื่อจัดส่งสินค้า

          4. เพื่อพัฒนาสินค้าและปรับปรุงบริการอื่น ๆ

          5. เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดที่จำเป็นในการดำเนินการ บำรุงรักษา รวมถึงการจัดการธุรกิจของเราและความสัมพันธ์ของท่านกับเรา ซึ่งเราแจ้งให้ท่านทราบในเวลาที่ขอความยินยอมจากท่าน

          ท่านตกลงและยินยอมให้เราใช้และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ตามที่ระบุไว้ หากท่านไม่ยินยอมให้เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์อย่างใดอย่างหนึ่ง โปรดแจ้งให้เราทราบตามละเอียดการติดต่อด้านล่าง

 

การให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สาม

          เราจะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สามโดยไม่ได้รับความยินยอมจากท่าน ยกเว้นในกรณีต่อไปนี้

          1. ในกรณีที่ท่านตกลงที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

          2. ในกรณีที่มีความจำเป็นต่อการรักษาชีวิต ร่างกาย หรือทรัพย์สิน และไม่สามารถขอความยินยอมที่เกี่ยวข้องได้อย่างสะดวก

          3. ในกรณีที่มีการมอบหมายให้บุคคลที่สามจัดการข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดหรือบางส่วนภายในขอบเขตที่จำเป็น เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการใช้งาน โดยเราจะใช้มาตรการเพื่อป้องกันการรั่วไหล การสูญหาย หรือการปลอมแปลงข้อมูลส่วนบุคคลอย่างรัดกุม

          4. ในกรณีที่มีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในนามของบริษัทโดยบุคคลที่สามเป็นตัวกลาง ซึ่งมีการคุ้มครองข้อมูลอยู่ในระดับที่เพียงพอ

          5. ในกรณีที่มีการให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการโอนธุรกิจเนื่องจากการควบรวมกิจการหรือเหตุผลอื่น ๆ

          6. ในกรณีที่กฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่เกี่ยวข้องกำหนดไว้

 

สิทธิของท่านภายใต้ PDPA

          ในฐานะเจ้าของข้อมูล ท่านมีสิทธิภายใต้ PDPA ดังต่อไปนี้

          1. ท่านมีสิทธิที่จะทราบว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับท่านจะนำไปประมวลผล มีการประมวลผล หรือได้รับการประมวลผลแล้วหรือไม่

          2. ท่านมีสิทธิที่จะได้รับข้อมูลต่อไปนี้ก่อนที่จะป้อนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเข้าระบบการประมวลผลของเรา หรือในโอกาสที่เหมาะสมต่อไป

              2.1 คำบรรยายลักษณะของข้อมูลส่วนบุคคลที่จะป้อนเข้าสู่ระบบ

              2.2 จุดประสงค์ในการประมวลผลหรือนำข้อมูลส่วนบุคคลไปประมวลผล

              2.3 ได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจากบริษัท และบริษัทจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลในรูปแบบที่สามารถอ่านหรือใช้งานได้โดยทั่วไป ด้วยเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ทำงานอัตโนมัติและสามารถใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลได้ด้วยวิธีการอัตโนมัติ

              2.4 รายละเอียดเกี่ยวกับการระบุตัวตนและการติดต่อของบริษัทของเราหรือของตัวแทนของเรา

              2.5 ระยะเวลาที่จะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

              2.6 สิทธิอันพึงมีของท่าน เช่น สิทธิในการเข้าถึง แก้ไข ร้องขอสำเนา ร้องขอให้อัพเดทข้อมูล จำกัดการใช้งาน และถอนความยินยอม (ทั้งหมดหรือบางส่วน) ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เราควบคุมดูแล รวมถึงสิทธิในการร้องเรียนต่อหน้าคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

          3. ท่านมีสิทธิที่จะร้องขอการเข้าถึง ร้องขอสำเนา ร้องขออัพเดทหรือแก้ไขข้อมูล และถอนความยินยอมของท่าน (ทั้งหมดหรือบางส่วน) เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เราควบคุมดูแล ซึ่งท่านให้ไว้ก่อนหน้านี้ ภายใต้ขอบเขตที่ PDPA อนุญาต ท่านมีสิทธิที่จะเข้าถึงข้อมูลต่อไปนี้ตามเหตุผลอันควรโดยการแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษร

              3.1 เนื้อหาสาระของข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ถูกนำไปประมวลผล

              3.2 แหล่งที่มาของข้อมูลส่วนบุคคล

              3.3 ชื่อที่อยู่ของผู้รับข้อมูลส่วนบุคคล

              3.4 วิธีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

              3.5 เหตุผลในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลต่อผู้รับ

              3.6 ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับการประมวลผลอัตโนมัติ ซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลจะหรือมีแนวโน้มที่จะถูกทำขึ้นเพื่อเป็นพื้นฐานสำหรับการตัดสินใจที่ส่งผลหรือจะส่งผลต่อท่านอย่างมีนัยสำคัญเพียงอย่างเดียว

              3.7 ตำแหน่งหรือชื่อหรือการระบุตัวตนและที่อยู่ของผู้ใช้ข้อมูล

          ทั้งนี้ โดยไม่คำนึงถึงข้อความข้างต้น เราขอสงวนสิทธิในการผ่อนผัน และ/หรือ ยกเว้นตามกฎหมายใด ๆ ในการเก็บ ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

          4. ท่านมีสิทธิที่จะโต้แย้งเกี่ยวกับความไม่ถูกต้องหรือข้อผิดพลาดของข้อมูลส่วนบุคคล และให้บริษัทดำเนินการแก้ไขข้อมูลดังกล่าวให้ถูกต้อง เว้นแต่ในกรณีที่เป็นการร้องขอเพื่อก่อกวนหรือไม่สมเหตุสมผล

          5. ท่านมีสิทธิที่จะระงับ ถอน (ทั้งหมดหรือบางส่วน) หรือสั่งให้หยุด เอาออก หรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของท่านออกจากระบบจัดเก็บเอกสารของเราเมื่อพบและพิสูจน์ยืนยันได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลนั้นไม่สมบูรณ์ ไม่เป็นปัจจุบัน เป็นเท็จ ได้มาโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย ถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่ไม่ได้รับอนุญาต หรือไม่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ในการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลนั้นอีกต่อไป

 

ข้อสงสัยเกี่ยวกับการแสดง การแก้ไข การลบ และ/หรือการสิ้นสุดการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

          ในกรณีที่ได้รับคำร้องขอให้แสดง แก้ไข ลบ ถอน (ทั้งหมดหรือบางส่วน) และ/หรือสิ้นสุดการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล เราจะตอบสนองต่อคำร้องขอดังกล่าวโดยทันทีเมื่อมีการยืนยันการระบุตัวตนของบุคคลนั้นตามขั้นตอนที่กำหนด หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของเรา ซึ่งมีรายละเอียดของผู้ติดต่อ ดังนี้

          1. ถึง เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล

          2. ที่อยู่ทางไปรษณีย์ 204/88 ม.2 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

          3. ที่อยู่อีเมล support@sksneakerth.com

          4. เบอร์โทรศัพท์ 098-234-1011

          เมื่อท่านให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับเรา ท่านยินยอมให้เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ และท่านยืนยันว่าข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่ท่านให้ไว้มีความถูกต้อง ครบถ้วนสมบูรณ์ และไม่ทำให้เกิดการเข้าใจผิดหรือไม่เป็นปัจจุบัน ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ท่านจะต้องแจ้งข้อมูลปัจจุบันให้เราทราบโดยทันที

          เรามีสิทธิที่จะปฏิเสธตามคำร้องขอการเข้าถึงข้อมูลในกรณีที่ ข้อมูลไม่เกี่ยวเนื่องกัน มีค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงสูง ส่งผลกระทบต่อข้อมูลของบุคคลอื่น ฝ่าฝืนคำสั่งศาล และเปิดเผยข้อมูลความลับทางการค้า

 

เวลาในการตอบกลับ

          เราจะตอบกลับภายในสามสิบ (30) วัน โดยนับจากวันที่เจ้าของข้อมูลของข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับท่านทำการร้องขอ

 

การแจ้งเหตุละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล

          ในกรณีที่มีเหตุละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเกิดขึ้น เราจะแจ้งให้สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทราบโดยไม่ชักช้า ภายใน 72 ชั่วโมง นับแต่ทราบเหตุ เท่าที่สามารถกระทำได้ ในกรณีที่การละเมิดมีความเสี่ยงสูงที่จะมีผลกระทบต่อสิทธิและเสรีภาพของคุณ เราจะแจ้งการละเมิดให้คุณทราบพร้อมกับแนบทางการเยียวยาโดยไม่ชักช้าผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ ข้อความ อีเมล โทรศัพท์ จดหมาย เป็นต้น

 

แหล่งจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

          เราใช้อินเทอร์เน็ตในลักษณะของระบบส่วนกลางเพื่อรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งรวมถึงการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศ โดยข้อมูลที่เรารวบรวมจากท่านอาจมีการถ่ายโอน เข้าถึง และจัดเก็บ ณ จุดหมายปลายทางภายนอกประเทศไทย ทั้งนี้จะมีการควบคุมดูแลข้อมูลส่วนบุคคลเหล่านี้อย่างปลอดภัยและสอดคล้องตามข้อกำหนดของกฎระเบียบใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ PDPA ตลอดเวลา

          ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจมีการประมวลผลโดยบุคคลที่สามที่ดำเนินการในหรือนอกประเทศไทย ซึ่งทำงานให้กับเราหรือให้กับซัพพลายเออร์ของเรารายใดรายหนึ่ง ในกรณีที่จำเป็น เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่กล่าวถึงข้างต้นโดยสอดคล้องกับ PDPA ทั้งนี้ บุคคลที่สามดังกล่าวอาจมีส่วนร่วมในการดำเนินตามคำสั่งซื้อของท่าน ประมวลผลรายละเอียดการชำระเงินของท่าน และให้บริการสนับสนุนต่าง ๆ (นอกจากสิ่งเหล่านี้) เมื่อเราถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลให้กับบุคคลที่สามนอกประเทศไทย เราจะขอให้มีการรับประกันเพื่อให้วางใจได้ว่าจะมีการดำเนินมาตรการความปลอดภัยในระดับองค์กรหรือทางเทคนิคอย่างเหมาะสม ในลักษณะที่มีการประมวลผลโดยเป็นไปตามข้อกำหนดตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับของประเทศไทย และรับรองว่าจะมีการคุ้มครองสิทธิ์ของท่านในฐานะเจ้าของข้อมูล

 

ระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูล

          เราจะหยุดเก็บรักษาเอกสารที่มีข้อมูลส่วนบุคคล หรือลบวิธีการที่สามารถเชื่อมโยงข้อมูลส่วนบุคคลกับตัวบุคคลได้ เมื่อสามารถถือได้ว่า การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลไม่เป็นไปตามวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอีกต่อไป และการเก็บรักษาไม่จำเป็นต่อวัตถุประสงค์ทางกฎหมายหรือทางธุรกิจ

          อย่างไรก็ตาม เราขอสงวนสิทธิในการเก็บและรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจนถึงระยะเวลาที่จำเป็นต่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ ภาษี หรือกฎหมาย

 

ผู้เยาว์

          เว็บไซต์ของเรามีไว้สำหรับบุคคลที่มีอายุไม่ต่ำกว่ายี่สิบ (20) ปีบริบูรณ์เท่านั้น หากท่านเป็นบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ ("ผู้เยาว์") หรือเป็นบุคคลที่ไม่มีความสามารถในทางกฎหมายในการให้ความยินยอม ท่านได้ยืนยันว่าได้รับความยินยอม (โดยเป็นกรณี ๆ ไป) จากบุคคลใดบุคคลหนึ่งดังต่อไปนี้

          1. ผู้ใช้อำนาจปกครองที่มีอำนาจ เมื่อผู้เยาว์ยังไม่มีสิทธิในการดำเนินการเพียงลำพัง หรือเมื่อผู้เยาว์มีอายุต่ำกว่า 10 ปี

          2. ผู้อนุบาลเป็นผู้มีอำนาจกระทำการในนามของเจ้าของข้อมูลซึ่งเป็นบุคคลไร้ความสามารถ

          3. ผู้พิทักษ์เป็นผู้มีอำนาจกระทำการในนามของเจ้าของข้อมูลซึ่งเป็นบุคคลเสมือนไร้ความสามารถ

 

 

การปรับปรุงและแก้ไขนโยบายนี้

          เราขอสงวนสิทธิ์ตามดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวในการเปลี่ยนแปลง แก้ไขหรือลบบางส่วนของนโยบายนี้เป็นครั้งคราว โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดติดตามตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขเพิ่มเติมนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้บนหน้าเว็บไซต์

          การที่คุณใช้งานหรือบริการบนเว็บไซต์ต่อไปหลังจากที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขเพิ่มเติมนโยบายนี้ ถือว่าคุณได้แสดงเจตนาตกลงยอมรับเงื่อนไขไม่เพียงแต่เฉพาะบางส่วน แต่ทั้งหมด

 

          นโยบายนี้ ปรับปรุงล่าสุดและมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 14 กันยายน 2565

website-01.png